Công tác chuẩn bị đầu năm học mới.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong 02 ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2024, Trường tiểu học Bùi Thị Xuân thị trấn Kiến Đức huyện Đăk R’Lấp tỉnh Đăk Nông đã tập trung tư tưởng, tinh thần trong công tác chuyên môn để chuẩn bị chào đón năm học mới. Cụ thể ngày 15/8 sinh hoạt chuyên môn về công tác giáo viên chủ nhiệm “Sứ mệnh xây dựng lớp học hạnh phúc”. Nội dung tập huấn đã mang đến cho giáo viên cách nhìn sâu lắng hơn, nhẹ nhàng uốn nắn tình cảm hơn, yêu thương hơn, ân cần nhiệt huyết hơn, động viên khích lệ tạo động lực để cây giống nảy mầm giống như câu nói “Gieo hạt giống tốt sẽ nhận được 01 rừng trái ngọt”. Ngày 16/8 sinh hoạt chuyên môn “Sử dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy”. Nội dung mang đến cho giáo viên cách sử dụng thành thạo thao tác máy tính, áp dụng một số trò chơi vào giờ học để tạo hứng thú cho học sinh, hay một số công cụ hỗ trợ việc kiểm tra đánh giá thường xuyên, công cụ hỗ trợ tạo tư liệu AI phục vụ công tác dạy học. Trước đó, từ ngày 01 tháng 8 đến 12 tháng 8, tất cả cán bộ giáo viên nhân viên tập trung cao độ dọn dẹp vệ sinh cảnh quan xung quanh trường, lớp học, bàn ghế, máy tính, phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết. Tất cả đã sẵn sàng, tràn đầy năng lượng chào đón năm học mới với nhiều hy vọng và gặt hái nhiều thành tích xuất sắc nhất!

– Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn “Sứ mệnh xây dựng lớp học hạnh phúc”:

– Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn  “Sử dụng CNTT trong dạy học”:

– Một số hình ảnh lao động vệ sinh trường lớp: