KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 2024 – 2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2024. Hòa chung không khí khai trường trên cả nước, trường tiểu học Bùi Thị Xuân huyện Đăk R’Lấp tỉnh Đăk Nông, long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới. Trong tình hình thời tiết có mưa, để đảm bảo an toàn sức khỏe học sinh, nhà trường tổ chức khai giảng trực tiếp cho khối lớp 5 và lớp 1 tại nhà đa năng, khối lớp 2, 3, và 4 được thực hiện trực tuyến qua zoom tại phòng học mỗi lớp. Về dự với trường có Đảng Ủy, HĐND, UBND huyện; có bà Vũ Thị Hồng – Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; bà Phạm Thái Nguyên – Phó Chủ tịch thị trấn Kiến Đức; cùng với hội trưởng hội phụ huynh các lớp, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thân yêu. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại dấu ấn cho các em ngày đầu tiên bước vào ngôi trường mới.